Thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại Quận 5 - Tiện lợi nhanh chóng an toàn

Thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại Quận 5 - Tiện lợi nhanh chóng an toàn

26/06/2023

Tiến Thành Thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại quận 5 TPHCM
 

Không có gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một chiếc xe để đi lại trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên cho dù có sở hữu một chiếc xe riêng vẫn có những lúc cần thiết khi bạn cần phải thuê một chiếc xe để di chuyển đến một địa điểm trong một khu vực xa hoặc một chuyến đi du lịch nội địa.

Với sự phát triển của thị trường cho thuê xe, Tiến Thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại Quận 5 đã trở nên phổ biến và hữu ích cho khách hàng.

 

Tiến Thành Thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại quận 5 TPHCM

 

Thuê xe ô tô 7 chỗ Tiến Thành bạn sẽ được những gì 

Sự lựa chọn hoàn hảo về dòng xe
 

Tiến Thành luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ với nhiều dòng xe mới nhất, được bảo trì định kỳ, để đảm bảo an toàn và mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cập nhật liên tục các dòng xe và kiểm tra định kỳ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng khi đến với Tiến Thành sẽ được tư vấn về các dòng xe đang có và lựa chọn được đến chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Với đa dạng các dòng xe như Kia Carnival, Toyota, Mitsubishi,.. các khách hàng sẽ không lo thiếu lựa chọn và có thể lựa chọn được một chiếc xe ưng ý nhất.

 

Sự lựa chọn hoàn hảo về dòng xe

 

Đội ngũ tài xế hùng hậu chuyên nghiệp
 

Đội ngũ tài xế tại Tiến Thành luôn được đào tạo kỹ càng và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tài xế có kiến thức về kỹ năng lái xe, quy định giao thông và tinh thần phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đưa khách hàng đến địa điểm đúng giờ và sẽ giúp đỡ khách hàng nếu có những yêu cầu đặc biệt nào.

 

Đội ngũ tài xế hùng hậu chuyên nghiệp

 

Với đội ngũ tài xế hàng đầu được đào đạo chuyên nghiệp để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu và nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Tài xế của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe, từ theo dõi lịch trình chuyến đi, đón và tiễn khách đúng giờ, đưa ra lộ trình đi theo yêu cầu của khách hàng đến việc đưa cho khách hàng các thông tin và kinh nghiệm du lịch tại các điểm đến.

 

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
 

Tiến Thành luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu trong mọi dịch vụ của mình. Điều này cũng được áp dụng cho dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại Quận 5.

Tất cả các xe của chúng tôi được trang bị các tính năng an toàn như phanh ABS, túi khí và đèn pha ban ngày để đảm bảo an toàn cho hành khách. Chúng tôi cũng bảo trì các xe định kỳ để đảm bảo rằng chúng luôn hoạt động đúng mục đích.

 

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

 

Ưu đãi đặc biệt thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ nhất đi Quận 5 tại Tiến Thành 

Giá thuê xe 7 chỗ tại Tiến Thành rất cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài giá thuê xe đã được thỏa thuận trước đó.

 

Giá thuê xe 7 chỗ tại Tiến Thành

 

Bảng giá thuê xe ô tô 7 chỗ đi quận 5 tại Tiến Thành 

 

 

 

TP HỒ CHÍ MINH Số km Ngày/Giờ Xe 7 chỗ
City Tour 40km 4 giờ 1tr000k
City tour 80km 8 giờ  1tr200k

 

 

Để đặt dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại Tiến Thành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Tiến Thành qua số điện thoại 0983.000.552 hoặc đăng ký trên trang web thuexe7chogiare.com của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong mọi trường hợp.

 

Để đặt dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại Tiến Thành

 

Dịch vụ thuê xe Tiến Thành - An tâm di chuyển 

 

Tiến Thành với dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ cần thiết cho nhiều đối tượng khách hàng. Với chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ khác