Cho thuê xe dịch vụ đi Sài Gòn đến Bạc Liêu - Cà Mau giá rẻ

Cho thuê xe dịch vụ đi Sài Gòn đến Bạc Liêu - Cà Mau giá rẻ

16/06/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thuê xe 7 chỗ hoặc 4 chỗ để đi từ Sài Gòn đến Bạc Liêu - Cà Mau, thì chắc chắn bạn sẽ muốn tìm một đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê xe, Tiến Thành tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ 7 chỗ hàng đầu tại Việt Nam.

 

Bảng giá thuê xe từ Sài Gòn đến Bạc Liêu - Cà Mau

 

Bảng giá thuê xe 4 chỗ từ Sài Gòn đến Bạc Liêu - Cà Mau

 

BẠC LIÊU - CÀ MAU Số km Ngày/Giờ Xe 4 chỗ
TP Bạc Liêu 540km 1 ngày 2tr800đ
Cha Diệp 600km 1 ngày 2tr900đ
TP Cà Mau/Cha Diệp + Mẹ Nam Hải 700km 1 ngày 3tr000đ
Nam Căn  800km 1 ngày 3tr400đ
Đất Mũi 900km 1 ngày 3tr600đ

 

Bảng giá thuê xe 7 chỗ từ Sài Gòn đến Bạc Liêu - Cà Mau

 

BẠC LIÊU - CÀ MAU Số km Ngày/Giờ Xe 7 chỗ
TP Bạc Liêu 540km 1 ngày 3tr000đ
Cha Diệp 600km 1 ngày 3tr600đ
TP Cà Mau/Cha Diệp + Mẹ Nam Hải 700km 1 ngày 4tr000đ
Nam Căn 800km 1 ngày 4tr300đ
Đất Mũi 900km 1 ngày 4tr500đ

 

Thuê xe đi từ Sài Gòn đến Bạc Liêu - Cà Mau gồm những loại xe nào

 

Các dòng xe 4 chỗ đi Bạc Liêu - Cà Mau

 

Các dòng xe Carnival

 

Các dòng xe Carnival

 

Các dòng xe Mitsubishi

 

Các dòng xe Mitsubishi

 

 

Các dòng xe 7 chỗ đi Bạc Liêu - Cà Mau

 

Kia Carnival

 

Kia Carnival

 

Mitsubishi Xpander

 

Mitsubishi Xpander

 

Toyota Fortuner

 

Toyota Fortuner

 

 

Lợi ích khi quý khách thuê xe tại Tiến Thành đi Bạc Liêu - Cà Mau

 

Dịch vụ thuê xe của Tiến Thành được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả khách du lịch và khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các loại xe đời mới, được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

Với dịch vụ thuê xe của Tiến Thành, bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi thoải mái, tiện lợi và an toàn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện và có kinh nghiệm.

 

Tiến Thành - Hân hạnh phục vụ quý khách

 

Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Sài Gòn đến Bạc Liêu - Cà Mau, thì hãy liên hệ với Tiến Thành để được tư vấn và đặt xe ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời và đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thuê xe cho các chuyến đi khác như du lịch, công tác, đưa đón sân bay và các sự kiện đặc biệt khác. Với đội ngũ xe đa dạng từ 4 chỗ đến 7 chỗ, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Tiến Thành phục vụ nhanh chóng tiện lợi

 

Với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả hay chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện và giàu kinh nghiệm.

 

Tiến Thành Cách thuê xe đi Bạc Liêu - Cà Mau nhanh chóng

 

Đặt xe qua điện thoại: Khách hàng có thể gọi điện đến số hotline 0983.000.552 để đặt xe.

Đặt xe qua website:  Khách hàng chỉ cần truy cập vào website thuexe7chogiare chọn loại xe và thời gian thuê, sau đó điền thông tin cá nhân và thanh toán tiền cọc để hoàn tất đặt xe.

Sau khi đặt xe thành công, quý khách sẽ được nhân viên của Tiến Thành liên hệ để xác nhận thông tin và thỏa thuận về giá cả và thời gian thuê xe. Khi đến lấy xe, khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân và hoàn tất thủ tục thanh toán.

 

Các địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Bạc Liêu - Cà Mau

 

1. Đình An Trạch: Là một trong những di tích lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Bạc Liêu. Đình Bạc Liêu được xây dựng từ thế kỷ XIX và được coi là một trong những kiến trúc độc đáo nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

 

Đình An Trạch

 

2. Chợ nổi Bạc Liêu: Là một trong những chợ nổi lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. Tại đây, du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của Bạc Liêu như bún nước lèo, bánh xèo, bánh khọt...

 

Chợ nổi Bạc Liêu

 

3. Khu du lịch Hồ Nam: Là một trong những điểm đến hấp dẫn của Bạc Liêu với quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Du khách có thể tham quan, tắm biển và thưởng thức các món hải sản tươi ngon.

 

Khu du lịch Hồ Nam

 

 

Tiến Thành - Tận Tâm - Uy Tín - Chất Lượng

 

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tiện nghi để đi từ Sài Gòn đến Bạc Liêu - Cà Mau, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt xe ngay hôm nay.

Tiến Thành xin cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện và có kinh nghiệm.

Các dịch vụ khác