Thuê xe đi công tác nhanh chóng tiện lợi

Thuê xe đi công tác nhanh chóng tiện lợi

14/06/2023

TIẾN THÀNH - THUÊ XE 4 CHỖ 7 CHỖ ĐI CÔNG TÁC GIÁ TỐT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thuê xe là một trong những dịch vụ phổ biến và cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, khi bạn cần di chuyển trong các chuyến công tác, việc thuê xe là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả.

Với nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ thuê xe 4 chỗ thuê xe 7 chỗ đi công tác tại Thành phố hồ Chí Minh và di chuyển đến các tỉnh thành lân cận khác. Tiến Thành với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ 7 chỗ đi công tác giá rẻ đã phát triển và cung cấp các gói dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặt biệt là nhu cầu thuê xe đi công tác.

 

 

Thuê xe đi công tác giá rẻ tại Tiến Thành

 

 

BẢNG GIÁ THUÊ XE 4 CHỖ ĐI CÔNG TÁC TẠI NHÀ XE TIẾN THÀNH 

 

Bảng giá thuê xe 4 chỗ đi công tác tại Nhà xe Tiến Thành

 

BẢNG GIÁ THUÊ XE 7 CHỖ ĐI CÔNG TÁC TẠI TIẾN THÀNH

 

 

Bảng giá thuê xe 7 chỗ đi công tác tại Tiến Thành

 

 

VÌ SAO NÊN THUÊ XE 4 CHỖ 7 CHỖ ĐI CÔNG TÁC TẠI TIẾN THÀNH?

Khi đi công tác, việc di chuyển là rất quan trọng và có thể ảnh hưởng đến kết quả của chuyến công tác. Nếu bạn không có phương tiện di chuyển riêng, việc đi lại sẽ trở nên khó khăn và tốn thời gian.

Vì vậy, thuê xe là một giải pháp tối ưu để giúp bạn di chuyển dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tập trung thời gian cho công việc của mình và góp phần giúp chuyến đi công tác thành công.

 

Thuê xe đi công tác giá ưu đãi tại Tiến Thành

 

CÁC DÒNG XE CAO CẤP ĐỜI MỚI TẠI NHÀ XE TIẾN THÀNH

 

Thuê Xe Kia Carnival

 

Kia Carnival

 

Thuê Xe Mitsubishi Xpander

 

Mitsubishi Xpander

 

Thuê Xe Toyota Fortuner

 

Toyota Fortuner

 

 

THUÊ XE 4 CHỖ 7 CHỖ ĐI CÔNG TÁC TẠI TIẾN THÀNH CÒN CÓ NHIỀU LỢI ÍCH KHÁC NHƯ

 

- Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn đi công tác một mình hoặc với một vài người, việc thuê xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê xe lớn hơn.

- Điều khiển thời gian linh hoạt: Khi sử dụng dịch vụ thuê xe, bạn có thể tự do điều chỉnh lịch trình và thời gian di chuyển của mình mà không phụ thuộc vào lịch trình của phương tiện công cộng.

- An toàn và tiện nghi: Các xe được cho thuê thường được bảo trì và kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

 

Ưu điểm khi thuê xe tại Tiến Thành

 

CÁC GÓI DỊCH VỤ THUÊ XE ĐI CÔNG TÁC TẠI TIẾN THÀNH 

 

Các dịch vụ tại Tiến Thành thường được chia thành các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Thuê xe đi công tác giá rẻ tại Tiến Thành

 

Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến khi thuê xe 4 chỗ 7 chỗ đi công tác tại Tiến Thành:

- Thuê xe theo giờ: Đây là dịch vụ phổ biến nhất, khách hàng có thể sử dụng xe trong một khoảng thời gian nhất định và trả tiền theo giờ. Phù hợp với đại đa số khách hàng vì Tiến Thành phục vụ linh hoạt 24/7 bất cứ lúc nào cần thuê xe sẽ có Tiến Thành

- Thuê xe theo ngày: Dịch vụ này thích hợp cho những chuyến công tác kéo dài trong một hoặc nhiều ngày.

- Thuê xe đưa đón sân bay: Đây là dịch vụ thuê xe phổ biến nhất, giúp khách hàng di chuyển từ sân bay đến khách sạn hoặc địa điểm khác. 

- Thuê xe đi tham quan: Dịch vụ này thích hợp cho những chuyến du lịch hoặc tham quan trong ngày. Tiến Thành cung cấp các loại hình thăm quan các tỉnh thành lận cận khác tạo nên sự đa dạng cho mỗi nhu cầu của khách hàng.

 

CÁCH THUÊ XE ĐI CÔNG TÁC NHANH CHÓNG TẠI TIẾN THÀNH

 

Đặt xe qua điện thoại: Khách hàng có thể gọi điện đến số hotline 0983.000.552 để đặt xe.

Đặt xe qua website:  Khách hàng chỉ cần truy cập vào website thuexe7chogiare chọn loại xe và thời gian thuê, sau đó điền thông tin cá nhân và thanh toán tiền cọc để hoàn tất đặt xe.

Sau khi đặt xe thành công, quý khách sẽ được nhân viên của Tiến Thành liên hệ để xác nhận thông tin và thỏa thuận về giá cả và thời gian thuê xe. Khi đến lấy xe, khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân và hoàn tất thủ tục thanh toán.

 

Thuê xe đi công tác nhanh chóng tiện lợi tại Tiến Thành

 

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ 7 chỗ đi công tác tại Tiến Thành là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả để giúp bạn di chuyển dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Hãy để Tiến Thành hỗ trợ đến chuyến đi công tác của quý khách " Thuê xe nhanh chóng hoàn thành công việc nhanh chóng dễ dàng ".

Các dịch vụ khác