Mitsubishi

Mitsubishi

24/01/2022

Một số dòng xe 7 chỗ Mitsubishi được ưa chuộng nhất hiện nay

Xu hướng xe gầm cao đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và Mitsubishi là một trong những thương hiệu đang có thời thế khi sở hữu nhiều cái tên đáng gờm nhất trong nhiều phân khúc. Tuy rằng bộ sưu tập xe Mitsubishi 7 chỗ chỉ góp mặt 4 mẫu xe nhưng đó đều là những cái tên có doanh số bán rất tốt trong phân khúc.

1. X Pander Cross 2021

Nếu quay ngược lại thời điểm 3-4 năm về trước, Mitsubishi bị "lu mờ" bởi Toyota ở các dòng sản phẩm thì từ khi các dòng xe X Pander ra đời và gánh team từ năm 2018 đến nay, thời thế đã bị đảo ngược hoàn toàn. Đặc biệt X Pander Cross 2021 được sinh ra để có thể đáp ứng những khách hàng quan tâm tới X Pander nhưng cần một mẫu xe hầm hố với những phần ốp cơ bắp và kiểu dáng vuông vức

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

 

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

 

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

 

2. Outlander

Là mẫu Crossover 5+2 cạnh tranh trực tiếp cùng những đối thủ như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson. Outlander vừa mới trải qua đợt nâng cấp vào ngày 17/2/2020 với ngoại hình hầm hố hơn, nâng cấp hệ thống thông tin giải trí và bổ sung thêm hệ thống an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

 

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

 

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

 

3. Pajero Sport

Mitsubishi Pajero Sport 2021 là mẫu xe được nâng cấp dựa trên mẫu bán tải Triton bán chạy nhất của hãng này, có thể chạy linh hoạt trên mọi địa hình, cả đường gồ ghề và đường nhựa. Trong phiên bản này của Mitsubishi đã được nâng cấp để trở nên hoàn thiện hơn. 

Cặp đèn pha với bộ đèn định vị ban ngày chạy dài tinh tế về hai bên. Phía dưới có 3 tầng đèn đẹp mắt, bao gồm: đèn xi nhan báo rẽ, đèn mở góc lái (tự động sáng khi đánh lái 180 độ hoặc khi bật xi nhan) và đèn sương mù.Ở dưới nắp ca-pô vẫn là động cơ 2,4 mạnh mẽ và hộp số 8 cấp quen thuộc. Đặc biệt, phiên bản này được giảm tỷ số nén xuống để hạn chế tiếng ồn, độ rung  đến cảm giác lái dễ chịu, thoải mái hơn.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

 

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

 

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE BẢY CHỖ GIÁ RẺ TIẾN THÀNH

Địa chỉ: 331/32 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0983.000.552

Mail: tien13311@gmail.com

Website: http://thuexe7chogiare.com/

Các loại xe khác